Giới thiệu

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

 

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH-TM-DV-SX Bình Minh ST xin kính gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm Bảng Chữ Cái Điện Tử Cho Bé_là một sản phẩm thông minh, tính năng đặc biệt của sản phẩm là giúp bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. Sân chơi học tập khác nhau, sự kết hợp phong phú các mảng kiến thức giúp bé ngoài khả năng học chữ cái và từ ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, bé còn được tiếp cận với các chủ đề như: hình học, toán học, động vật, nhân xưng nhân vật...Ngoài việc đọc cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bảng chữ cái còn có phần đặt câu hỏi, giúp bé nhớ được bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bé học tập và vui chơi qua bảng chữ cái như có cô giáo giảng bài bên cạnh. Chỉ cần dùng tay nhấn vào các hình ảnh, âm thanh trong máy sẽ phát ra từ vựng đó tương ứng với hình ảnh minh họa cho bé đọc theo để rèn luyện khả năng nghe đọc và có phần  âm nhạc giúp bé giải trí. Như vậy, với nhiều tính năng trong một sản phẩm, bé vừa có thể thỏa thích vui chơi cùng bạn bè, vừa có cơ hội phát triển khả năng nghe, nói nhận biết mọi vật một cách nhạy bén.

Với chất liệu nhựa an toàn và dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, bao bì đóng gói đạt chuẩn, chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến tận tay các em bé trên toàn quốc sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe nhất.

Chủ đề: "Sức khỏe người tiêu dùng" đang nóng lên từng ngày, hiện nay đồ chơi trẻ em ngọai nhập chiếm khoảng 90% thị trường và hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm bảng chữ cái điện tử không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan. Viện hóa học Việt Nam đã kiểm nghiệm thành phần nhựa có xuất xứ từ Trung Quốc có chứa chất cadimi có thể phá hủy hệ thống hormone của cơ thể, gây ung thư, hủy hoại thận. Khi bị nhiễm chất này lâu dài, các bé gái có nguy cơ dậy thì sớm, các bé trai có thể bị nữ tính hóa,vô sinh... Và đặc biệt, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường chất lượng đã phát hiện nồng độ chất dẻo phthalate rất cao trong nhiều loại sản phẩm đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc, trong đó có sản phẩm bảng chử cái điện tử.

Với Bảng Chữ Cái Điện Tử Nguyên Khải của nhà sản xuầt Bình Minh ST sẽ giúp chúng ta gạt bỏ nỗi lo về chất lượng. Sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng dưới sự kiểm định và cấp phép cuả Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng.

Sử dụng Bảng Chữ Cái Điện Tử Nguyên Khải của Công Ty Bình Minh ST, Quý Khách hàng không những yên tâm về chất lượng, an toàn sức khỏe cho bé mà còn yên tâm về giá thành sản phẩm, do chính sách bình ổn giá của công ty. Ngoài ra, sản phẩm của công ty chúng tôi bảo hành một năm và được đưa đến tận tay người tiêu dùng hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm" Vì sức khỏe người tiêu dùng, người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" và mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất an toàn nhất trong tình trạng nguy cơ độc hại từ hàng Trung Quốc đang báo động như hiện nay. Công ty chúng tôi cam kết sản phẩm Bảng Chũ Cái Điện Tử Nguyên Khải đảm bảo chất lượng và an toàn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống người tiêu dùng Việt Nam.

Rất mong được phục vụ.

Trân trọng kính chào!

UA-46569627-1